Thứ Năm, 23 tháng 1, 2014

Bột Xương Thịt

Bột Xương Thịt
Toàn Thắng chuyên sản xuất, nhập khẩu BỘT XƯƠNG THỊT nhằm cung cấp cho thi trường những nguyên liệu thức ăn chăn nuôi nguyên chất, chất lượng cao, độ đạm 50 –60%.

BỘT XƯƠNG THỊT là một trong những nguồn đạm động vật được sản xuất từ phụ phẩm thịt và các phụ phẩm khác từ quá trình giết mổ động vật, là nguồn bổ sung đạm dễ tiêu hóa. Bột xương thịt được sử dụng trong sản xuất thức ăn gia súc và thuỷ sản. 

Một Số Sản Phẩm Bột Xương THịt

Bột Xương Thịt Ý:
- Đạm: 50% (±1)
- Béo: 14% 
- Ẩm : 10% max
- Xuất xứ Ý

Bột Xương Thịt Ukraina:

- Đạm: 50% (±1)
- Béo: 26% 
- Tro: 9% 
- Ẩm : 10% max
- Xuất xứ Ukraina.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các nguyên liệu khác: bột cá biển, bôt xương thịt, bột huyết, bột lông vũ, bã nành, bắp hạt, bã điều sấy khô, bã hèm bia khô, bã mè, vỏ mè trích ly, bột hạt mít thủy phân, bột vỏ ca cao thủy phân…

Chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng cũng như số lượng cho các bạn,
 hãy đến với chúng tôi để có những nguyên liệu tốt nhất.Tag: bot ca bien bột cá biển bột xương thịt, bot xuong thit, bột xương thịt tủy bò bột lông vũ bot long vu sắn lát bắp hạt, bã mì, bắp ủ chua, bắp lên men ba hem bia, cam duacám dừacám gạo trích ly bã hèm bia, nguyên liệu, nguyen lieu thuc an chan nuoi, nguyen lieu thuc an gia suc, nguyên liệu thức ăn gia súc, bã điều, bã đậu phộng, ba dieu, ba dau phong, 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bạn hãy like và cộng 1 nếu thấy bài viết hay nhé. Để lại bình luận nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào. Click vào "Thông báo cho tôi" để nhận câu trả lời qua Email. Nhận xét luôn luôn được kiểm duyệt trước khi hiện lên công khai. Đừng lo lắng nếu nhận xét của bạn không hiện lên ngay lập tức.