Thứ Sáu, 24 tháng 1, 2014

Bã Hèm Bia


BiaBÃ BIA là sản phẩm tách ra sau khi lên men bia. Phần nước được sử dụng làm bia. Phần bã tươi còn chứa các chất dinh dưỡng, các chất men và xác vi sinh vật. Thành phần xơ trong bã bia rất dễ tiêu nên có tác dụng kích thích VSV phân giải xơ trong dạ cỏ phát triển. Vì thế nó có thể dùng để bổ sung cho khẩu phần cơ sở là rơm rạ cho kết quả rất tốt. Ngoài ra bã bia còn chứa các sản phẩm lên men có tác dụng kích thích tính ngon miệng và kích thích tiết sữa rất tốt. Chính vì thế bã bia được sử dụng rất rộng rãi trong chăn nuôi.

Hiện tại bã bia láy tại các nhà máy bia trong nước có độ đạm thấp (21 – 25%) mức độ đạm tiêu hóa cũng không cao. Vì vậy Toàn Thắng đã nhập khẩu bã bia của nước bạn là Malaysia với độ đạm cao hơn nhiều (50% đạm) so với bã hèm bia trong nước. Đạm tiêu hóa lên đến 44,6, tỉ lệ đạm tiêu hóa đạt 89%. Sản phẩm của Toàn Thắng sẻ là lựa chọn tối ưu cho Quý khách hàng về chất lượng cũng như số lượng của sản phầm.


Bã Hèm Bia
Bã Hèm Bia
Chi Tiết Sản Phẩm:

- Protein thô: 50%
- Béo: 4%
- Xơ thô: 13%
- Ẩm : 6.5 %
- Tỷ lệ đạm tiêu hóa : 89.7%
- Xuất xứ Malaysia
Quy cách đóng gói - vận chuyển.
  • Bao PP 20kg màu vàng trơn (không in thông tin trên bao bì)
  • Một container 19 – 20 tấn (container 20f)
  • Đơn vị xuất kho tối thiểu là 1 tấn
  • Có thể đống gói theo yêu cầu của khách hàng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Đảm bảo số lượng và chất lượng như cam kết.

 Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các nguyên liệu khác: bột cá biển, bôt xương thịt, bột huyết, bột lông vũ, bã nành, bắp hạt, bã điều sấy khô, bã hèm bia khô, bã mè, vỏ mè trích ly, bột hạt mít thủy phân, bột vỏ ca cao thủy phân…

Chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng cũng như số lượng cho các bạn,
 hãy đến với chúng tôi để có những nguyên liệu tốt nhất.


Tags: bot ca bien bột cá biển bột xương thịt, bot xuong thit, bột xương thịt tủy bò bột lông vũ bot long vu sắn lát bắp hạt, bã mì, bắp ủ chua, bắp lên men ba hem bia, cam duacám dừacám gạo trích ly bã hèm bia, nguyên liệu, nguyen lieu thuc an chan nuoi, nguyen lieu thuc an gia suc, nguyên liệu thức ăn gia súc, bã điều, bã đậu phộng, ba dieu, ba dau phong, 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bạn hãy like và cộng 1 nếu thấy bài viết hay nhé. Để lại bình luận nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào. Click vào "Thông báo cho tôi" để nhận câu trả lời qua Email. Nhận xét luôn luôn được kiểm duyệt trước khi hiện lên công khai. Đừng lo lắng nếu nhận xét của bạn không hiện lên ngay lập tức.