Thứ Ba, 18 tháng 2, 2014

Bã Mì Sấy Khô


Bã Mì Sấy Khô
Bã khoai mì (bã sắn) là phế phẩm được thải ra trong quá trình sản xuất tinh bột khoai mì. Trước đây bã mì thường được phơi khô thủ công thành từng luống trên các bải đất trống. Nếu trời mưa vài ngày mà không phơi được thì bã mì thối rữ, bốc mùi hôi thối. Đến khi trời nắng mang ra phơi lại thì nấm mốc độc hại phát triển. Bã mì có nấm mốc nếu cho gia súc, gia cầm ăn sẻ gây ngộ độc, dẩn đến chết. Chính vì thế công ty Toàn Thắng đã lấy bã mì tươi ngay sau khi được thải ra từ các nhà máy sản xuất tinh bột sắn cớ các tỉnh Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Phước về sấy khô
và nghiền mịn nhằm hạn chế tối đa sự phát trển của nấm mốc lại dể bảo quản và vận chuyển.
Bã mì dùng để bổ sung tinh bột và cellulose cho gia súc, gia cầm. Giá thành bã mìBI sấy thấp, đảm bảo giảm chi phi sản xuất thức ăn.
Bã Mì Sấy Khô


- Bã Mì SẤY
Tinh bột : 50% max
Độ ẩm: 12%
Dạng: Mịn
Xuất xứ: Việt Nam






Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các nguyên liệu khác: bột cá biển, bôt xương thịt, bột huyết, bột lông vũ, bã nành, bắp hạt, bã điều sấy khô, bã hèm bia khô, bã mè, vỏ mè trích ly, bột hạt mít thủy phân, bột vỏ ca cao thủy phân…


Chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng cũng như số lượng cho các bạn,
 hãy đến với chúng tôi để có những nguyên liệu tốt nhất.


Tag: bot ca bien bột cá biển bột xương thịt, bot xuong thit, bột xương thịt tủy bò bột lông vũ bot long vu sắn lát bắp hạt, bã mì, bắp ủ chua, bắp lên men ba hem bia, cam duacám dừacám gạo trích ly bã hèm bia, nguyên liệu, nguyen lieu thuc an chan nuoi, nguyen lieu thuc an gia suc, nguyên liệu thức ăn gia súc, bã điều, bã đậu phộng, ba dieu, ba dau phong,


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bạn hãy like và cộng 1 nếu thấy bài viết hay nhé. Để lại bình luận nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào. Click vào "Thông báo cho tôi" để nhận câu trả lời qua Email. Nhận xét luôn luôn được kiểm duyệt trước khi hiện lên công khai. Đừng lo lắng nếu nhận xét của bạn không hiện lên ngay lập tức.