Thứ Sáu, 7 tháng 2, 2014

Cám Dừa

Top of Form
Bottom of Form

   
Cám Dừa
     Cám dừa là sản phẩm phụ của quá trình sản xuất dầu dừa. Sau khi ép hoặc chiết xuất dầu từ cơm dừa hoặc da của cơm dừa, phần bã còn lại được gọi là cám dừaCám dừa là một nguồn bổ sung năng lượng với hàm lượng protein giúp dễ tiêu hóa rất có giá trị, giàu năng lượng được bắt nguồn từ dầu, hàm lượng chất xơ tương đối cao và không có carbohydrate. Cám dừa thường được dùng để làm thức ăn cho các loài gia súc, gia cầm.
Trong chế độ dinh dưỡng của lợn và gia cầm, không nên sử dụng một lượng lớn cám dừa một cách đột ngột. Nên đưa cám dừa vào chế độ ăn với lượng nhỏ
và tăng dần lên. Điều này sẽ giúp lợn và gia cầm thích nghi với thức ăn chứa cám dừa tốt hơn. 
Cám dừa còn là nguyên liệu để sản xuất các loại thức ăn gia súc và gia cầm hỗn hợp.

Chi tiết sản phẩm

Cám Dừa

Cám dừa:

Độ đạm: 21%
Chất béo: 4% - 7% max
Chất xơ: 20% max
Độ ẩm: 10% max
Xuất xứ: Việt Nam





Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các nguyên liệu khác: bột cá biển, bôt xương thịt, bột huyết, bột lông vũ, bã nành, bắp hạt, bã điều sấy khô, bã hèm bia khô, bã mè, vỏ mè trích ly, bột hạt mít thủy phân, bột vỏ ca cao thủy phân…

Chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng cũng như số lượng cho các bạn,
 hãy đến với chúng tôi để có những nguyên liệu tốt nhất.


Tag: bot ca bien bột cá biển bột xương thịt, bot xuong thit, bột xương thịt tủy bò bột lông vũ bot long vu sắn lát bắp hạt, bã mì, bắp ủ chua, bắp lên men ba hem bia, cam duacám dừacám gạo trích ly bã hèm bia, nguyên liệu, nguyen lieu thuc an chan nuoi, nguyen lieu thuc an gia suc, nguyên liệu thức ăn gia súc, bã điều, bã đậu phộng, ba dieu, ba dau phong, 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bạn hãy like và cộng 1 nếu thấy bài viết hay nhé. Để lại bình luận nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào. Click vào "Thông báo cho tôi" để nhận câu trả lời qua Email. Nhận xét luôn luôn được kiểm duyệt trước khi hiện lên công khai. Đừng lo lắng nếu nhận xét của bạn không hiện lên ngay lập tức.