Thứ Sáu, 28 tháng 2, 2014

Bắp Hạt (Ngô Hạt)

Bắp Hạt
        Bắp (ngô) là nguồn thức ăn chủ yếu của gia cầm, chiếm đến 45-70% của khẩu phần. Bắp có năng lượng cao 3.300-3.450 Kcal/kg, thành phần chính  của bắp là tinh bột, đường, chiếm đến 80% vật chất thô, thường dùng bắp để tăng giảm năng lượng thức ăn gà. Bắp có 8-10% protein, xơ 1,5% - 3,5%, lipide  4-4.5% , đáng kể là caroten (tiền vitamin A). Thức ăn nhiều bắp lòng đỏ trứng và da có màu vàng rất đẹp. Gia súc, trong đó có bò sữa, bò thịt và gia cầm tiêu hóa tốt các chất dinh dưỡng có trong hạt bắp (90%).Gà thích ăn bắp vì thơm, ngon.
    Cần chú ý là bắp dễ nhiếm nấm mốc khi độ ẩm trên 15%. Khi bị mốc, độ tố aflatoxin trong bắp gây ngộ độc gà con chết, gà mái giảm đẻ, trứng giống nở thấp. Tuyệt đối không cho gà ăn bắp đã có nhiều hạt đầu đen là đã nhiễm độc tố trên. Bắp chín thu hoạch là phải phơi sấy ngay đến độ ẩm xuống dưới 13%, mới đem dự trữ.
Protein của bắp nghèo lyzin, nghèo chất khoáng, khi phối trộn thức ăn cần chú ý bổ sung bằng nguồn tổng hợp L-lyzin.  

Thành phần chi tiết sản phẩm:
Bắp Hạt
Độ m: 14%
Ht vỡ tối đa: 4%
Tp cht tối đa: 1%
Ht khác màu tối đa: 3%
 Bmọt tối đa: 2%.
Xut xứ: Vit Nam

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các nguyên liệu khác: bột cá biển, bôt xương thịt, bột huyết, bột lông vũ, bã nành, bắp hạt, bã điều sấy khô, bã hèm bia khô, bã mè, vỏ mè trích ly, bột hạt mít thủy phân, bột vỏ ca cao thủy phân…


Chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng cũng như số lượng cho các bạn,
 hãy đến với chúng tôi để có những nguyên liệu tốt nhất.


Tag: bot ca bien bột cá biển bột xương thịt, bot xuong thit, bột xương thịt tủy bò bột lông vũ bot long vu sắn lát bắp hạt, bã mì, bắp ủ chua, bắp lên men ba hem bia, cam dua, cám dừa, cám gạo trích ly bã hèm bia, nguyên liệu, nguyen lieu thuc an chan nuoi, nguyen lieu thuc an gia suc, nguyên liệu thức ăn gia súc, bã điều, bã đậu phộng, ba dieu, ba dau phong,
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bạn hãy like và cộng 1 nếu thấy bài viết hay nhé. Để lại bình luận nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào. Click vào "Thông báo cho tôi" để nhận câu trả lời qua Email. Nhận xét luôn luôn được kiểm duyệt trước khi hiện lên công khai. Đừng lo lắng nếu nhận xét của bạn không hiện lên ngay lập tức.