Bã khoai mì (bã sắn) là phế phẩm được thải ra trong quá trình sản xuất
tinh bột khoai mì. Trước đây bã mì thường được phơi khô thủ công
thành từng luống trên các bải đất trống. Nếu trời mưa vài ngày mà không phơi được
thì bã
mì thối rữ, bốc mùi hôi thối. Đến khi trời nắng mang ra phơi lại thì nấm
mốc độc hại phát triển. Bã mì có nấm mốc nếu cho gia súc, gia cầm ăn sẻ gây ngộ
độc, dẩn đến chết. Chính vì thế công ty Toàn Thắng đã lấy bã mì tươi ngay sau khi
được thải ra từ các nhà máy sản xuất tinh bột sắn cớ các tỉnh Đồng Nai, Tây
Ninh, Bình Phước về sấy khô
và nghiền mịn nhằm hạn chế tối đa sự phát trển của
nấm mốc lại dể bảo quản và vận chuyển.
Bã mì
dùng để bổ sung tinh bột và cellulose cho gia súc, gia cầm. Giá thành bã mìBI sấy
thấp, đảm bảo giảm chi phi sản xuất thức ăn.
Tinh bột : 50% max
Độ
ẩm: 12%
Dạng:
Mịn
Xuất
xứ: Việt Nam
Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các nguyên liệu khác: bột cá
biển, bôt xương thịt, bột huyết, bột lông vũ, bã nành, bắp hạt,
bã điều sấy khô, bã hèm bia khô, bã mè, vỏ mè trích ly, bột hạt mít thủy
phân, bột vỏ ca cao thủy phân…
Chúng tôi luôn đảm bảo về
chất lượng cũng như số lượng cho các bạn,
hãy đến với chúng tôi
để có những nguyên liệu tốt nhất.
Tag: bot ca bien bột
cá biển bột xương thịt, bot xuong thit, bột xương thịt tủy bò bột lông vũ
bot long vu sắn lát bắp hạt, bã mì, bắp ủ chua, bắp lên men ba
hem bia, cam dua, cám dừa, cám gạo trích ly bã hèm bia, nguyên
liệu, nguyen lieu thuc an chan nuoi, nguyen lieu thuc an gia suc, nguyên liệu
thức ăn gia súc, bã điều, bã đậu phộng, ba dieu, ba dau phong,
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét
Bạn hãy like và cộng 1 nếu thấy bài viết hay nhé. Để lại bình luận nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào. Click vào "Thông báo cho tôi" để nhận câu trả lời qua Email. Nhận xét luôn luôn được kiểm duyệt trước khi hiện lên công khai. Đừng lo lắng nếu nhận xét của bạn không hiện lên ngay lập tức.