Bột huyết rất giàu đạm (90%) và chứa tỷ lệ tro thấp (6%).
Mặt khác, khả năng tiêu hóa của đạm trong bột huyết là 99% (thực hiện trong ống
nghiệm) và khả năng hòa tan của bột huyết là 88%. Bột huyết rất
giàu lysine (9-11%), tuy nhiên thiếu Isoleusine và Methionin. Đối với động vật
thủy sản thì khả năng tiêu hóa bột huyết thấp, hàm lượng bột huyết được đề nghị
sử dụng trong thức ăn cho tôm không quá
10%.
Giá thành của bột
huyết cao hơn nhiều so với các nguyên liệu cho đạm khác. Chính vì vậy việc sử dụng
bột huyết phối trộn thức ăn cần tính toán kỹ để đem lại hiệu quả kinh tế cao.
Thành phần chi tiết:
Đạm: 90% min
Độ ẩm: 10% max
Béo: 1% max
Tro: 6% max
Xuất xứ: Châu Âu
Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các nguyên liệu khác: bột cá biển, bôt xương thịt, bột huyết, bột lông vũ, bã nành, bắp hạt, bã điều sấy khô, bã hèm bia khô, bã mè, vỏ mè trích ly, bột vỏ ca cao, bột hạt kê…
hãy đến với chúng tôi để có những nguyên liệu tốt nhất.
Tag: bot ca bien bột cá biển bột xương thịt, bot xuong thit, bột xương thịt tủy bò bột lông vũ bot long vu sắn lát bắp hạt, bã mì, bắp ủ chua, bắp lên men ba hem bia, cam dua, cám dừa, cám gạo trích ly bã hèm bia, nguyên liệu, nguyen lieu thuc an chan nuoi, nguyen lieu thuc an gia suc, nguyên liệu thức ăn gia súc, bã điều, bã đậu phộng, ba dieu, ba dau phong,
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét
Bạn hãy like và cộng 1 nếu thấy bài viết hay nhé. Để lại bình luận nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào. Click vào "Thông báo cho tôi" để nhận câu trả lời qua Email. Nhận xét luôn luôn được kiểm duyệt trước khi hiện lên công khai. Đừng lo lắng nếu nhận xét của bạn không hiện lên ngay lập tức.